.

 photo q_zpsb1a111d5.gif

CẢM ƠN CUỘC ĐỜI

Ta quên mình là ai, quên đi những định lượng về vật chất, nhỏ nhen, quên đi những vị kỉ, tầm thường, quên đi những rào cản và sự phân biệt giàu nghèo, để đến với nhau bằng cả một chân tình rộng mở, đến với nhau và nắm tay nhau qua giông tố, nâng nhau lên giữa những vụn vặt đời thường và đạp lên dư luận trong cuộc sống để yêu và tin tưởng lẫn nhau…
Ta phải đối mặt với rất nhiều những va vấp, vụn vỡ trong cuộc sống,nhưng khi gặp người ấy, ta dấu hết nỗi đau, dấu hết nước mắt, không để người đó biết ta đang đau, đang buồn. Thật tâm ta chỉ mong mang thật nhiều niềm vui mỗi ngày đến cho người ấy, còn nỗi đau, cứ để riêng mình ta mang, riêng mình ta biết mà thôi…
  Yêu một người là khi
Một ngày nào đó trái tim vẫn còn đập thì ta vẫn còn yêu, và dù không còn nằm trong cơ thể ta, nó vẫn biết truyền tình yêu đến nơi nào mà nó đang trú ngụ.
 Photobucket
  Yêu một người là khi
Ta không cần một trí óc thông minh để yêu, mà chỉ cần một trái tim nóng bỏng, chân thành, để chờ đợi tình yêu đích thực của đời ta quay trở về sau những ngày giông bão, cách xa.
Và yêu một người còn là hy sinh hạnh phúc của mình vì người mình yêu,
Và hơn hết, yêu có nghĩa là không bao giờ nói lời hối tiếc!!!
Ta sẽ không chờ đợi một người thật hoàn hảo xuất hiện giữa đời ta, vì rằng, trên đời này, không có ai là hoàn hảo cả, và vì rằng, chỉ khi ta yêu họ, họ mới trở nên hoàn hảo mà thôi!
 Này anh! Nắm tay em chặt nhé...!
 Photobucket
 Khi chẳng có gì là mãi mãi trong cuộc đời này thì hãy cho em tin một điều rằng anh mãi chờ em ở cuối con đường em đang đi…!
“Yêu, là cùng nhau chia đôi nỗi buồn, là cùng chung vui phút giây hạnh phúc. Dắt nhau đi trên ngày xanh… Yêu, là cùng chung bước trên con đường, cùng nắm tay nhau thật chặt. Để luôn nhớ rằng, bước thật chậm, để ta biết ta yêu nhau nhiều hơn”.

2 nhận xét:

  1. Sang thăm nhà bạn TT,,nhà bạn đẹp quá...Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui, an lành..

    Trả lờiXóa
  2. Để luôn nhớ rằng, bước thật chậm, để ta biết ta yêu nhau nhiều hơn

    Trả lờiXóa


* Hướng dẫn: Các bạn chỉ việc copy đường link dáng vào khung commenst, bấm đăng thế là xong.
- HÌNH ẢNH: Hổ trợ đuôi: png, jpg, gif và bmp.
VD:http://i1211.photobucket.com/albums/cc422/hieuvathuong11/BoTatThienthuThiennhan.gif