.

 photo q_zpsb1a111d5.gif

MÀU XANH TÌNH YÊU

Một màu xanh trong trái tim hy vọng.... một màu xanh trong những con tim đã biết yêu thương ngất ngây... vượt ngàn giông tố.... Màu xanh ấy thắp sáng bao cõi lòng...màu xanh ấy mang đến niềm tin cho muôn trái tim.... nghe trong ta một chân trời đang sáng tươi....Nụ cười vẫn luôn nở trên môi hồng...nụ cười đã xoá hết băng giá chất chứa bao đêm có chăng chỉ là hư ảo... và xin nhớ luôn biết yêu thương người như ta đã yêu chính thân ta... tình yêu chứa chan trong con tim màu xanh luôn nồng cháy....
Một niềm tin trong trái tim xanh rực cháy lên, mang bao nỗi đam mê...mang bao ước muốn bay xa trái tim xanh thật đáng yêu xua tan hết đau thương... xua tan hết bóng tối vây quanh.. Màu xanh ấy cho ta hy vọng.......!
Em mang trong lồng ngực một trái tim màu xanh... màu của tin yêu và niềm hy vọng vĩnh hằng..Trong con tim em có tình yêu em dành cho anh.... có tình yêu dành cho những cánh đồng và quê hương đất mẹ..Trái tim em mang màu xanh của miền quê. mang màu xanh của bầu trời ngày Thu tháng Tám.....!
Vượt qua bao chông gai mới cập được bến bờ hạnh phúc.....Niềm vui trong con tim em ắp đầy thương mến.....Con tim của em mang màu xanh từ khi yêu anh..... Mầm sống tốt tươi như màu ký ức..... gieo những hạt tin yêu trên mảnh đời nhiều nỗi buồn ngày đó.......để gạt đi những muộn phiền hôm qua.....Em yêu một anh nên con tim chợt mang màu hy vọng. Em tin vào những lời ước nguyện cùng nhau.... em tin vào ngày mai nụ nắng sẽ đơm đầy.......!
Trái tim con người sẽ mang màu xanh khi có niềm tin, hy vọng sẽ làm người ta quên đi nỗi buồn ngày qua...Em tin vào anh và anh tin vào ngày mai có em cùng bước...... con đường chiều lá bay cho lòng mê say...!
....Trái tim em mang màu xanh tháng ngày...

1 nhận xét:

  1. anh HAI LÚA ghé thăm THẢO TRINH.LÚA là bạn củ của em bên yh.lâu nay vắng bóng em bên í,họa hoằng lám mới tháy trỏ lời com,thì ra nàng ở đây bên bến bờ hạnh phúc mới.mời TT ghé nhà anh hai đọc mấy vần thơ rồi đoán xem là ai nhé!

    Trả lờiXóa


* Hướng dẫn: Các bạn chỉ việc copy đường link dáng vào khung commenst, bấm đăng thế là xong.
- HÌNH ẢNH: Hổ trợ đuôi: png, jpg, gif và bmp.
VD:http://i1211.photobucket.com/albums/cc422/hieuvathuong11/BoTatThienthuThiennhan.gif