.

 photo q_zpsb1a111d5.gif

GIẤC MƠ TÌNH YÊU


Photobucket
Cám ơn anh đã là một người bạn của e..!
Anh đã luôn mang đến cho em những niềm vui nho nhỏ, và là người xoa dịu những nỗi buồn sâu thẳm trong tâm hồn em...!
Cám ơn anh vì đã yêu em.!
Anh đã cho em biết rằng trong biển người bao la này, em luôn quan trọng với một người, em có ý nghĩa trong cuộc sống của một ai kia...để em thấy mình không lạc lòng và trơ trọi. Dù mình ở xa nhau, nhưng anh mãi là ngọn lửa nhỏ sưởi ấm lòng em, ngay cả giữa những đêm đông giá lanh, anh biết không?
Cám ơn anh vì đã chỉ bảo cho em rất nhiều điều..!
 Để em có thể sống mạnh mẽ hơn,  trước sự khắc nghiệt của cuộc sống. Để em biết chấp nhận, đối diện và vượt qua mọi khó khăn. Dù ở bất cứ nơi nào em vẫn luôn có anh kề bên, điều đó cho em sự tự tin để bước về phía trước... !
 Cám ơn tình yêu bao dung và rộng lượng của anh.
 Anh luôn dang rộng vòng tay yêu thương đón em. Đó chính là điều khiến em yêu anh hơn tất cả... Và cũng nhờ đó, em hiểu ra một điều rằng: Anh đã yêu em rất chân thành... !
Photobucket
Cám ơn cuộc sống đã cho mình bên nhau...!
Cám ơn những thămg trầm trong tình yêu của chúng mình. Để em biết rằng em rất, rất yêu anh. Người ta thường nói: "Những ai luôn nghĩ về nhau và mong được gặp nhau thì sẽ có ngày gặp lại...". Có lẽ điều đó đúng, phải không anh? Bởi vì những năm tháng cách xa, chưa lúc nào em ngừng nghĩ về anh cả...Yêu anh, em ghét vô cùng những ngày tháng phải xa anh, những lần tiễn anh đi... Nhưng đến bây giờ, em lại thấy cám ơn những khoảng thời gian đó. Vì nó giúp anh và em thử thách tình yêu của chúng mình, để mình biết trân trọng hơn từng giây từng phút được ở bên nhau... Khoảng cách thời gian và không gian chẳng là gì cả, vì trong tim mình luôn luôn có nhau, đúng không anh? Ngày trước em vẫn thường tin vào câu nói:
"Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu".
Nhưng đến bây giờ, em biết tình yêu của chúng mình có những khoảnh khắc vĩnh hằng, và bản thân nó cũng sẽ luôn khắc sâu trong tim anh và em theo năm tháng... Cái gì dễ có được thì sẽ dễ mất đi. Tình yêu chúng mình đã được thử thách quá nhiều. Vì thế nó là một đám lửa lớn mà không ngọn gió nào có thể thổi tắt được, anh à...!
"Hạnh phúc là gì?"

Đó là câu hỏi không ít người trăn trở.Em cũng đã từng trăn trở về điều đó. Và rồi em đọc được ở đâu đó rằng: "Hạnh phúc chính là quá trình chúng ta đi tìm hạnh phúc". Cho đến hôm nay, khi năm tháng đã qua đi, em cũng đã trải nghiệm được điều đó. Trên con đường đi tìm hạnh phúc, em gặp được anh, đó là điều có ỹ nghĩa hơn tất cả mọi điều. Gặp anh, và chính anh sẽ trả lời cho em câu hỏi ấy: "Hạnh phúc là được bình yên ở bên anh"... đơn giản thế thôi...
Cảm ơn đời đã cho em được yêu
Được chia sẻ với những gì anh có.
Được ước mơ và ngày đêm được nhớ .
Đến một người yêu nhất - chính là anh ..!
  Cám ơn cuộc đời ...Cảm ơn tình yêu...!

8 nhận xét:

 1. chị thảo ơi, em hùng đây.hihi

  Trả lờiXóa
 2. Chào Trinh Thảo mình được tem vàng đầu tiên của lần chuyển qua blogspot đây!

  Trả lờiXóa
 3. Thảo ơi mình qua nhà Thảo được rồi nè!

  Trả lờiXóa
 4. Chào bạn nhà đẹp quá toàn hoa sen thật là thư thái ...

  Trả lờiXóa
 5. thanks bạn đã ghé thăm ...chúc bạn ngủ ngon

  Trả lờiXóa
 6. Gặp lại rồi. Bình an nhé.

  Trả lờiXóa
 7. Cái code chuỗi ký tự, khó đọc quá. Mình nhập lại bị ẩn comment rồi. Hic.

  Trả lờiXóa


* Hướng dẫn: Các bạn chỉ việc copy đường link dáng vào khung commenst, bấm đăng thế là xong.
- HÌNH ẢNH: Hổ trợ đuôi: png, jpg, gif và bmp.
VD:http://i1211.photobucket.com/albums/cc422/hieuvathuong11/BoTatThienthuThiennhan.gif