.

 photo q_zpsb1a111d5.gif

MỪNG SINH NHẬT HEO VÀNG


Heo vàng của mẹ ơi, thế là hôm nay nay con gái mẹ thêm một tuổi mới rồi đó! Thời gian thật nhanh, cũng ngày hôm nay 5 năm trước, con đã chào đời mang đến cho mẹ nguồn hạnh phúc vô bờ bến.Con gái iu của mẹ, tròn 5 tuổi, con đã lớn khôn thêm một chút ,học hỏi thêm nhiều điều, ăn nói rất ư gọn gàng chỉnh tề. Mẹ chẳng mong điều gì cao cả, chỉ cầu mong sao trời phật phù hộ, cho cục cưng của mẹ luôn luôn khỏe mạnh; để mỗi buổi sáng mẹ được nhìn thấy nụ cười rạng ngời của con; và mỗi buổi tối mẹ được xoa lưng và cùng con ước chung một điều ước trước khi ngủ.
Hôm nay, con đến trường với một niềm vui mới, niềm vui được tổ chức sinh nhật ….mời các bạn ăn bánh kem và chung vui cùng con. Đến lớp, con hớn hở khoe với các bạn rằng “hôm nay là sinh nhật mình đó”. Niềm vui thơ ngây của con làm cho mẹ hạnh phúc ấm áp nhiều lắm con gái ạ. Chúc con gái mẹ bước sang một tuổi mới, thôngminh hơn nữa, học giỏi hơn nữa, ngoan ngoan hơn nữa con gái nhé.
  Yêu con nhiều nhiều.
Heo vàng của mẹ..!

PhotobucketPhotobucket PhotobucketPhotobucket Photobucket  Photobucket  Photobucket  PhotobucketPhotobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket

3 nhận xét:

  1. CHÚC MÙNG CON GÁI IU SINH NHẬT ẤM ÁP TRONG VÒNG TAY MẸ NÈ CON GÁI NHÉ!CHÚC CON GÁI HAY ĂN CHÓNG LỚN CON NHÉ!LA THĂM 2 MẸ CON NÈ KISS KISS.CUỐI TUẦN AN LÀNH,ẤM ÁP T NHÉ!

    Trả lờiXóa
  2. CHÚC CON GÁI IU SN ẤM ÁP TRONG VÒNG TAY MẸ NÈ CON GÁI NHÉ!CHÚC CON GÁI HAY ĂN CHÓNG LỚN NGOAN HIỀN NHÉ CON GÁI IU!CUỐI ẤM ÁP T NHÉ!

    Trả lờiXóa
  3. Cháu gái của cô xinh thật...xinh giống mẹ vậy...chúc hai mẹ con mãi mãi hạnh phúc nhé..!

    Trả lờiXóa


* Hướng dẫn: Các bạn chỉ việc copy đường link dáng vào khung commenst, bấm đăng thế là xong.
- HÌNH ẢNH: Hổ trợ đuôi: png, jpg, gif và bmp.
VD:http://i1211.photobucket.com/albums/cc422/hieuvathuong11/BoTatThienthuThiennhan.gif